Giới thiệu Goldtech

Công ty TNHH phân bón hữu cơ quốc tế GOLDTECH là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất phân bón hữu cơ sinh học thông qua việc ứng dụng công nghệ nano tiên tiến thế giới và các tác nhân sinh học. Có những đóng góp đáng kể trong  lĩnh vực phân bón  thân thiện môi trường,  phù hợp với xu thế phát triển nông nghiệp bền vững tại Việt nam.

Qua quá trình nghiên cứu và sáng tạo bền bỉ với những thí nghiệm chuyên sâu của đội ngũ Giáo sư, Tiến sĩ và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp, sản phẩm phân bón GOLDTECH ra đời với những đặc tính siêu việt, đem lại hiệu quả rõ rệt, tạo lập giá trị bền vững vì lợi ích của bà con nông dân.

Phân bón cao cấp Goldtech không những cung cấp đầy đủ các khoáng chất đa lượng, trung vi lượng tổng hợp cần thiết cho cây trồng dưới dạng chelate như: Zn, Cu, Fe, Mn, Mg, Mo, Co… mà còn áp dụng công nghệ Nano Bạc, Nano Silica… kết hợp các hợp chất hữu cơ trong tự nhiên như dầu nành, dầu dừa, dầu neem, dầu oliu…Ngoài ra sản phẩm còn bổ sung các tinh dầu hữu cơ như tinh dầu sả, tinh dầu bạc hà, tinh dầu quế có tác dụng xua đuổi côn trùng cực mạnh. Sản phẩm không ảnh hưởng đến sức khỏe con người, không gây ô nhiễm cho môi trường sinh thái, giúp cân bằng hệ sinh thái (vi sinh vật, dinh dưỡng…) trong môi trường đất nói riêng và môi trường sống nói chung. Đồng thời, sản phẩm không làm hại kết cấu đất, không làm chai đất, thoái hóa đất mà góp phần tăng độ phì nhiêu ở những vùng nghèo, kiệt dinh dưỡng, vùng đất sa mạc hóa (vùng đất cát, đá sỏi).Với phương châm “Chất lượng hàng đầu - Hiệu quả dài lâu”, khi ứng dụng công nghệ Nano vào sản phẩm phân bón cao cấp Goldtech thì tốc độ thẩm thấu dinh dưỡng nhanh giúp cây trồng sinh trưởng nhanh, phát triển mạnh, cây cực khỏe, tăng khả năng kháng bệnh, chịu hạn, chịu lạnh, chịu sương muối tốt, tăng năng suất, chất lượng. Sản phẩm tạo độ nhẵn bóng, mẫu mã đẹp, tạo được niềm tin nơi người tiêu dùng, tín nhiệm của bà con nông dân trên cả nước.

Ban lãnh đạo Công ty luôn có những chiến lược lâu dài cho sản phẩm như việc đã ứng dụng công nghệ Nano dùng cho nông nghiệp, dựa trên tính chất đặc trưng của Nano như siêu kháng khuẩn, diệt khuẩn, nấm, virút mạnh, nhanh chóng, tự nhiên, an toàn. Khả năng kháng khuẩn có tác dụng suốt quá trình tồn tại của sản phẩm. Với thành phần chính kết hợp các chất phụ gia an toàn, công dụng phòng và tiêu diệt vi khuẩn, virút, nấm gây bệnh trên cây rất cao. Tạo môi trường sống sạch, giúp tăng sức đề kháng cho đối tượng mà hoàn toàn không ảnh hưởng, không gây tác hại đến cây trồng, gia súc, gia cầm, thủy sản. Cho nông sản đảm bảo các an toàn về vệ sinh thực phẩm.

Thương hiệu phân bón hữu cơ sinh học GOLDTECH nổi trội trong các yêu cầu quan trọng cho cây trồng và các lĩnh vực cần thiết như: chống rét, hạn, ngập mặn, ngập nước, xử lý đất phèn, cải tạo đất, tăng khả năng cố định đạm,ngâm và xử lý hom giống, chống rụng hoa, quả non, tăng độ đường, dinh dưỡng, tăng năng suất thu hoạch, giảm sử dụng phân bón hóa học và NPK... Chính vì vậy, Công ty đã và đang triển khai nhiều dự án sản xuất nông nghiệp, sử dụng phân bón hữu cơ sinh học GOLDTECH trên nhiều đối tượng như lúa, cà phê, hồ tiêu,chè, cây ăn trái… ở khắp các tỉnh trên cả nước.

Kết quả cho thấy hiệu quả xử lý phèn, độc tố trong nước rất tốt, lượng phèn trên lúa đã giảm rất nhiều sau1-2 ngày sử dụng. Các hệ keo bó chặt dinh dưỡng có hại bị phá hủy, các độc tố của thuốc bảo vệ thực vật phân hủy nhanh, tạo hệ đệm môi trường kiềm nhẹ, giúp vi sinh vật có ích và nấm đối kháng phát triển nên đất tơi xốp hơn. Ngoài ra, thành phần trung vi lượng nano cũng xử lý tốt các nấm khuẩn gây hại, cải tạo, phục hồi bộ lá giúp quang hợp tốt, giảm thiểu lượng phân bón, tăng năng suất cây trồng. Qua các dự án canh tác nông nghiệp xanh, sạch, an toàn và tiết kiệm thông qua việc ứng dụng các sản phẩm phân bón hữu cơ sinh học GOLDTECH và những tiến bộ khoa học kĩ thuật. Điều này cho thấy bà con nông dân rất ủng hộ với những sản phẩm phân bón hữu cơ sinh học GOLDTECH.  Nói đến công ty là nói đến sản phẩm uy tín, chất lượng, tự hào là doanh nghiệp trẻ để đáp lại niềm tin của quý khách hàng. Trong những năm tiếp theo, tập thể cán bộ, công nhân trong Công ty cam kết lấy lợi ích của người tiêu dùng làm kim chỉ nam cho mọi hành động, không ngừng phấn đấu nỗ lực nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ khách hàng, mang đến giải pháp cho nghành nông nghiệp Xanh- Sạch- An toàn và tiết kiệm.

 • Tính năng nổi bật của Phân bón hữu cơ sinh học GOLDTECH:
 • Ngâm xử lý hạt và hom giống.
 • Cân bằng độ pH và độ ẩm của đất, giúp đất tơi xốp, phì nhiêu, cải tạo đất chua phèn, nhiễm mặn.
 • Bộ rễ phát triển mạnh, ra rễ nhiều, tăng khả năng hút chất dinh dưỡng trong đất để nuôi cây.
 • Cây sinh trưởng nhanh; phân hóa mầm tốt; ra nhiều chồi, cành, hoa; lá xanh, to.
 • Giúp cây chắc khỏe, thích nghi tốt với môi trường sống.
 • Giúp hoa nở đồng loạt và đúng thời kỳ, tỷ lệ thụ phấn cao.
 • Tăng hàm lượng dinh dưỡng cho nông sản; giúp củ, quả, hạt to đều, chín đồng loạt.
 • Chống rụng hoa, quả non, héo quả, thối quả, nứt quả, nám quả.
 • Tăng khả năng kháng bệnh (vàng lùn, xoắn lá, khô đầu lá, đầu cành, thối rễ, long khớp...) và chống chịu với các điều kiện bất thuận của thời tiết (giá rét, sương muối, mưa axit, ngập mặn, ngập úng, hạn hán...).
 • Tăng năng suất, giảm chi phí phân bón gốc, thuốc BVTV.
 • Cho nông sản sạch, chất lượng cao, thân thiện với môi trường, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.
 • Phát triển nhanh, tăng khả năng quang hợp để tăng năng suất
 • Tăng khả năng bật rễ, tăng khả năng thích nghi, chống chịu của cây để tăng năng suất
 • Tăng khả năng lưu dẫn, vận chuyển dinh dưỡng giúp tăng khả năng chống chịu, tăng chất lượng
 • Tăng khả năng linh động của tế bào cây, quả, hoa giảm rụng sinh lý từ đó tăng năng suất
 • Tổng hợp axit amin, protein, vitamin để tăng sức đề kháng của cây, giúp nông sản thơm ngon, chất lượng hơn
 • Hoạt hóa enzym, giúp cây tăng khả năng hô hấp, tăng khả năng quang hợp, tăng khả năng đậu hoa, quả.