Kỹ thuật trồng trọt

Quy trình kỹ thuật sản xuất nấm bào ngư

Quy trình kỹ thuật sản xuất nấm bào ngư

Quy trình kỹ thuật sản xuất nấm bào ngư 1. Đặc tính sinh học Ẩm độ nguyên liệu (cơ chất) 65-70%, ẩm độ không khí 85-90%, ánh sáng vừa phải (đọc sách được), độ thông thoáng vừa phải, pH=7. Nấm sò sử dụng...

28/07/2022 0
Kỹ thuật trồng và chăm sóc gừng năng suất cao

Kỹ thuật trồng và chăm sóc gừng năng suất cao

Kỹ thuật trồng và chăm sóc gừng 1. Thời vụ trồng - Cây gừng sinh trưởng phát triển tốt nhất ở nhiệt độ trên 200C. Vì vậy, thời vụ trồng gừng tốt nhất đối với các tỉnh Miền Bắc nên trồng vào...

11/01/2022 0
Quy trình trồng ớt ngọt năng suất cao

Quy trình trồng ớt ngọt năng suất cao

Phần I. Kỹ thuật trồng và chăm sóc. 1. Giống: Tại Lâm Đồng đang sử dụng phổ biến các giống ớt ngọt nhập từ Hà Lan có nhiều màu như ớt xanh, ớt đỏ (Pasarella), ớt vàng (Baschata)… của công ty...

03/09/2020 0
Kỹ thuật trồng hoa thiên lý ra hoa quanh năm

Kỹ thuật trồng hoa thiên lý ra hoa quanh năm

KỸ THUẬT TRỒNG HOA THIÊN LÝ - CÁCH CHỌN GIỐNG, KỸ THUẬT TRỒNG, CHĂM SÓC VÀ PHÒNG TRỪ SÂU BỆNH   Điều kiện sinh trưởng thích hợp cho hoa thiên lý  Thiên lý thuộc họ dây leo, dễ trồng, khả năng kháng bệnh...

05/08/2020 0
Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây nhãn

Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây nhãn

Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Sau Trồng  Cây Nhãn 1. Thời Vụ Thời vụ trồng nhãn khu vực phía Bắc: Vụ xuân: Thời vụ trồng tốt nhất là tháng 3 - 4 hàng năm. Vụ thu: Nên trồng vào các tháng 8, 9...

13/12/2019 0