BLOG

GOLDTECH G05 KHẮC PHỤC BỆNH VÀNG LÁ TẠI TUYÊN QUANG

10/09/2019

-

Nguyễn Thùy

-

0 Bình luận

Cây cam đã được tỉnh Hà Giang xác định là cây kinh tế mũi nhọn và được lựa chọn là một trong 5 sản phẩm cây con chủ lực trong chương trình tái cơ cấu ngành nông nghiệp của tỉnh giai đoạn 2016 - 2020. 

Hà Giang là tỉnh miền núi, biên giới cực Bắc của Tổ quốc, có vị trí chiến lược đặc biệt quan trọng, có đường biên giới dài 277,52 km tiếp giáp với hai tỉnh Vân Nam và Quảng Tây - Trung Quốc, phía Đông giáp tỉnh Cao Bằng, phía Nam giáp tỉnh Tuyên Quang, phía Tây giáp tỉnh Lào Cai và Yên Bái; diện tích đất tự nhiên của tỉnh là 7.929,5 km2. Được chia thành 3 vùng khí hậu có những tiềm năng, lợi thế về các sản phẩm nông sản như: chè shan tuyết, dược liệu, mật ong bạc hà, cam sành, thảo quả, gừng …

Cam sành Hà Giang được trồng tập trung ở các huyện Bắc Quang, Quang Bình, Vị Xuyên, vùng cam sành được hình thành từ đầu những năm 1980 và nổi tiếng ở miền Bắc Việt Nam, bởi là vùng có diện tích cam sành lớn, chất lượng ngon, mang hương vị riêng biệt, hấp dẫn. Cây cam được coi là một trong những cây chủ lực của tỉnh và đã được phát triển tập trung nhằm mục đích tạo thành vùng sản xuất hàng hóa quy mô lớn. Cam sành Hà Giang đã khẳng định được vị thế trên thị trường nhờ uy tín, chất lượng.

Nhưng để được có những trái cam thơm ngon có danh tiếng thì người trồng cam chăm sóc vô cùng vất vả mới có được. Đặc biệt là làm sao để cây vừa năng suất vừa đảm bảo độ sạch không dư lượng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật đồng hành cùng bà con nông dân để vượt qua những khó khăn đó công ty TNHH đầu tư công nghệ sinh học GoldTech đã hỗ trợ kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng phân bón hữu cơ sinh học G05 để mang lại hiệu quả cao nhất đến với bà con, với phương châm đồng hành đưa sản phẩm Việt vươn ra ngoài thế giới công ty đã được bà con nơi đây rất phấn khởi chia sẻ những thành quả đạt được:

 

VIDEO HIỆU QUẢ SỬ DỤNG PHÂN BÓN GOLDTECH G05 TRÊN CÂY CÓ MÚI TẠI HÀ GIANG

 

TAGS :

Goldtech G05 Phân hữu cơ sinh học

Bình luận của bạn

TIN MỚI