BLOG

Ký kết hợp tác toàn diện giữa Gold Tech và Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Nông nghiệp hữu cơ (IOA)

15/01/2018

-

Nguyễn Thùy

-

0 Bình luận

Công ty TNHH phân bón hữu cơ quốc tế GOLDTECH là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất phân bón hữu cơ sinh học. Thông qua việc ứng dụng công nghệ nano tiên tiến thế giới và các tác nhân sinh học, sản phẩm đã có những đóng góp đáng kể trong lĩnh vực sản xuất phân bón thân thiện môi trường, phù hợp với xu thế phát triển nông nghiệp bền vững tại Việt nam.

Bằng những tính năng vượt trội của mình, sản phẩm phân bón hữu cơ Gold Tech đã mở rộng và có chỗ đứng trên thị trường, tạo dựng được niềm tin nơi người tiêu dùng, tín nhiệm của bà con nông dân trên cả nước.

Với định hướng phát triển một nền nông nghiệp hữu cơ bền vững, công ty thúc đẩy tăng cường liên kết hợp tác với các tổ chức, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp hữu cơ nhằm phối hợp tư vấn, tuyên truyền, chuyển giao các kỹ thuật sản xuất nông nghiệp hữu cơ. Công ty luôn mong muốn được chung tay hợp tác với những doanh nghiệp, đơn vị cùng chung lý tưởng, định hướng phát triển trên phương châm “ Hỗ trợ tối đa – hợp tác cùng phát triển”.

Ngày 15/12/2017 Công ty TNHH phân bón hữu cơ quốc tế GoldTech đã kí kết hợp tác toàn diện với Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Nông nghiệp hữu cơ (IOA) (là đơn vị chuyên nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ trong lĩnh vực nông nghiệp hữu cơ, xử lý môi trường. Ứng dụng các quy luật hữu cơ vào đời sống xã hội...), nhằm phối hợp và tham gia thực hiện các dự án phát triển nông nghiệp hữu cơ.

Lễ kí kết hợp tác giữa Công ty TNHH đầu tư Công nghệ Sinh học GOLDTECH với Viện Nghiên cứu và ứng dụng Nông nghiệp hữu cơ.
Trong ảnh: Viện trưởng Viện Nghiên cứu và ứng dụng Nông nghiệp hữu cơ (bên trái) và Giám đốc ty TNHH phân bón hữu cơ quốc tế GOLDTECH Nguyễn Tiến Thanh (bên phải) kí kết hợp tác.

Với sự hợp tác này công ty TNHH phân bón hữu cơ quốc tế Goldtech tin rằng sẽ góp phần không nhỏ cho sản xuất nông nghiệp Việt Nam phát triển theo hướng sản xuất nông nghiệp hữu cơ an toàn, bền vững. Nâng cao nhận thức, thu hút nông dân phát triển sản xuất nông nghiệp hữu cơ, phối hợp chuyển giao, áp dụng những ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến, những phương pháp canh tác hiệu quả nhằm phát triển một nền nông nghiệp sạch theo hướng hữu cơ, an toàn và thân thiện.

TAGS :

TIN MỚI