BLOG

GOLDTECH CẢI TẠO VƯỜN HỒNG GIÀ CỖI TẠI SƠN LA

24/02/2021

-

Nguyễn Thùy

-

0 Bình luận

        Chuyển đổi cơ cấu cây trồng theo hướng trồng những giống cây có giá trị kinh tế cao đang là xu hướng ở nhiều địa phương. Tại xã Trường Xôm ( Sơn la ) một số nhà vườn đã chuyển sang trồng cây hoa hồng được thị trường ưa chuộng, mang lại giá trị kinh tế cao.

      Bắt đầu từ năm 2010, sau khi trồng thử nghiệm, nhận thấy các giống hoa hồng sinh trưởng tốt, phù hợp điều kiện khí hậu, được thị trường ưa chuộng, anh  Nguyễn Văn Quang (thôn Bản á) đã mạnh dạn thuê thêm diện tích đất, chuyển hẳn từ trồng các loại rau quả sang trồng và kinh doanh cây hoa hồng. Gia đình anh Quang tính đến nay đã trồng hoa hồng được 10 năm. Đến nay vườn hồng do trồng lâu năm đã có dấu hiệu già cỗi, hoa thu hoạch chất lượng kém hơn so với trước đây anh đã nhờ đến các chuyên gia của công ty GoldTech hướng dẫn cải thiện vườn hồng nhà mình, sau 3 lần phun phân bón hữu cơ sinh học GoldTech vườn hồng nhà anh đã có cải biến đáng kể và được anh phấn khởi chia sẻ lại:

  • Hoa ra rất to mập đẹp, màu sắc tươi bền hoa, kích thước hoa lớn
  • Tốc độ phát triển chồi nhanh, cành hoa thì dài hơn trước bán được giá hơn những cành ngắn so với trước đây
  • TĂNG số lượng bông hoa, dinh dưỡng hấp thu nhanh, lá xanh dầy, cành mập
  • Hồng được tạo 1 lớp phấn mang lại giá trị kinh tế
  • Vườn hồng được cải tạo trẻ hóa so với trước đây

        Đó là những chia sẻ thực tế ngay tại vườn hồng của anh Quang, một vườn hồng rất đẹp, bà con cùng lắng nghe thêm tại video dưới đây:

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI