BLOG

Miễn phí tư vấn kỹ thuật nông sản

11/08/2017

-

Nguyễn Thùy

-

0 Bình luận

       Công ty TNHH phân bón hữu cơ quốc tế GOLDTECH xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng. Với phương châm “Chữ tín song hành cùng chất lượng”, sự hài lòng của Quý khách hàng đối với sản phẩm của GOLDTECH chính là sự thành công của chúng tôi. Goldtech luôn luôn đặt chất lượng sản phẩm và lợi ích của Quý khách hàng lên hàng đầu, lấy sự tận tâm phục vụ khách hànglàm kim chỉ nam cho mọi hành động.Vì vậy Công ty chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất, thuận tiện nhất cho mọi Quý khách hàng đã, đang, và sẽ trực tiếp sử dụng cũng như hợp tác phát triển các dòng sản phẩm của Công ty.
GOLDTECH hỗ trợ Quý khách hàng những gì?
GOLDTECH luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách trong mọi vấn đề như:
-   Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về các dòng sản phẩm GOLDTECH?
-   Bạn muốn biết sản phẩm nào phù hợp nhất với loại cây bạn đang trồng và sử dụng như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất?
-  Bạn muốn biết cách sử dụng các dòng sản phẩm phân bón Goldtech cho từng loại cây trồng cụ thể nhà bạn? Ví dụ cây bưởi, cây cam, cây quýt, cây măng tây, cây dứa,…
-    Bạn muốn biết cách xử lý, khắc phục những vấn đề bạn gặp phải trong từng giai đoạn phát triển của cây trồng?
-    Bạn muốn khiếu nại với Công ty về sản phẩm, về công ty hay về thái độ phục vụ? Hãy thẳng thắn góp ý để Công ty cùng bạn giải quyết vấn đề đồng thời giúp chúng tôi khắc phục kịp thời và hoàn thiện mình hơn.
-    ...v.v…
GOLDTECH hỗ trợ Quý khách hàng như thế nào?
Hiện tại, Công ty có 2 hình thức hỗ trợ khách hàng: Hỗ trợ trực tiếp qua số điện thoại, hoặc hỗ trợ trực tuyến qua cửa sổ chat trên website.
Hỗ trợ trực tiếp qua điện thoại:
-    Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm hoặc về Công ty, bạn có thể trực tiếp gọi điện đến số hotline của Công ty 024.8589.8982
-    Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến kỹ thuật nông nghiệp (như cách sử dụng phân bón Goldtech, cây trồng của bạn đang gặp vấn đề như sâu, bệnh, già yếu,…), bạn có thể trực tiếp gọi điện đến số điện thoại tư vấn kỹ thuật của Công ty. Đội ngũ tư vấn kỹ thuật luôn sẵng sàng hỗ trợ Quý khách hàng 24/24: 0866.893.836

-    Để được tư vấn
miễn phí, bạn vui lòng để lại thông tin cá nhân (Họ tên, Địa chỉ, số điện thoại) trên cửa sổ chat, phía công ty sẽ liên lạc với bạn ngay khi có thể.
Hỗ trợ
miễn phí trực tuyến qua cửa sổ chat trên website của Công ty: Khi bạn truy cập vào trang website của Công ty, bạn sẽ thấy xuất hiện cửa sổ chat góc bên phải màn hình máy tính của bạn. Nếu bạn có vấn đề cần được hỗ trợ? Đừng ngần ngại! Hãy chat với chúng tôi ngay.
-    Hỗ trợ online: Khi bạn nhìn thấy cửa sổ chat “Chat với chúng tôi”, bạn có thể trực tiếp để lại câu hỏi để đượchỗ trợ miễn phí ngay tại thời điểm đó. Hãy nhớ rằng, đội ngũ tư vấn, hỗ trợ viên của Công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.
-    Hỗ trợ offline: Khi bạn nhìn thấy cửa sổ chat “Để lại tin nhắn cho chúng tôi”, bạn có thể để lại một số thông tin cần thiết cho chúng tôi trong cửa sổ chat. Công ty sẽ gọi điện phản hồi lại cho bạn ngay khi có thể.


GOLDTECH – Đồng hành cùng bà con!

TAGS :

TIN MỚI